Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Thuận Hưng đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng giúp các doanh nghiệp 100% hài lòng về chất lượng dịch vụ, để thực hiện được điều đó Thuận Hưng đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng của mình.

Hiện nay tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng.. có rất nhiều hãng vận tải cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn vì trong cùng một lĩnh vực hoạt động có nhiều hãng cung ứng sẽ cạnh tranh nhau về chất lượng dịch vụ và giá cả.

Nhưng để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín không hề đơn giản. Khách hàng sẽ gặp phải ma trận khi tìm kiếm trên mạng. Có vô số các đơn vị vận tải nhỏ lẻ làm ăn chộp giật, manh mún thiếu chuyên nghiệp hoặc có thể giả danh các hãng lớn có uy tín để lừa người sử dụng gây thiệt hại vô cùng to lớn cho khách hàng.

Các hãng bị nhái nhiều nhất đó là Thành Hưng, Kiến Vàng giờ đây đang đánh mất dần thương hiệu, giảm uy tín do bị giả mạo quá nhiều, sử dụng dịch vụ của những đơn vị giả mạo này khách hàng sẽ mất tiền, tốn thời gian, gây bực bội vào người.

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Thuận Hưng tại Hà Nội

Tại Hà Nội đơn vị nào cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, uy tín? Thuận Hưng là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội cho các doanh nghiệp khi muốn tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tụy, tỉ mỉ luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Để xứng đáng với danh hiệu dịch vụ tiêu biểu – thương hiệu uy tín mà người tiêu dùng bình chọn Thuận Hưng sẽ không ngừng nỗ lực và hoàn thiện hơn để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng cao nhất.

Để đạt được danh hiệu cao cả trên là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể công nhân viên chuyển dọn chuyên nghiệp, cùng máy móc hỗ trợ hiện đại được công ty trang bị đầy đủ như: Xe tải đủ loại, xe nâng hàng, máy cẩu, xe kéo tay…

Quy trình thực hiện chuyển văn phòng chuyên nghiệp của Thuận Hưng

1.Tiếp nhận thông tin từ Khách hàng

Khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói có thể gọi đến các số điện thoại  0963.845.775 – 0243.200.39.09 nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ và ghi lại các thông tin của khách hàng như : địa chỉ, số điện thoại, chốt thời gian hẹn gặp …

2.Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng

Sau khi tiếp nhận thông tin của quý khách chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà khách hàng để đánh giá khối lượng đồ đạc, địa hình và đưa ra phương án vận chuyển tối ưu với chi phí thấp nhất cho quý khách . Sau khi thống nhất phương án và mức phí chúng tôi đưa ra thì 2 bên đi đến ký kết hợp đồng chuyển dọn.

3.Triển khai thực hiện Hợp đồng

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng, nhân viên Thuận Hưng sẽ đến và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển văn phòng . Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của quý khách hàng sẽ được tháo dỡ, bọc gói , vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách nhanh chóng an toàn nhất theo đúng quy trình kỹ thuật .

Trong và sau quá trình thực hiện công việc, mọi thay đổi hoặc chỉnh sửa của quý khách sẽ trao đổi cụ thể với nhân viên chuyển nhà của chúng tôi .

4.Nghiệm thu thanh lý hợp đồng

Quý Khách hàng và dịch vụ chuyển nhà Thuận Hưng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện và căn cứ vào giá trị hợp đồng đã ký để tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển văn phòng .

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của Thuận Hưng?

– Chuyển văn phòng Thuận Hưng là thương hiệu uy tín trên thị trường do người sử dụng bình chọn.

– Có quy trình làm việc rõ ràng khoa học, được giám sát bởi những người có kinh nghiệm.

– Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, máy móc thiết bị hỗ trợ đầy đủ.

– Đồ được bọc lót, đánh dấu cẩn thận rõ ràng.

– Cung cấp hóa đơn chứng từ theo quy định của pháp luật, có xuất hóa đơn đỏ.

– Thời gian làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật, đảm bảo thời gian hoạt động của công ty không bị gián đoạn.

– Chúng tôi rất hoan nghênh và mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp để có thể tiếp tục xây dựng mô hình dịch vụ chuyển văn phòng ngày một tốt hơn .

Liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội

Địa chỉ : Số 91A Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0963.845.775 – 0243.200.39.09

Email : thuanhungservice@gmail.com

Website : thuanhungservice.com